Người trưởng thành có nên niềng răng lộn xộn?

Răng lộn xộn, khấp khểnh gây mất thẩm mỹ khiến nhiều bệnh nhân mất tự tin, ngại giao tiếp nhưng họ lại phân vân, bởi ở độ tuổi trưởng thành, niềng răng lộn xộn có thể sẽ không hiệu quả.

Người trưởng thành có nên niềng răng lộn xộn?

Theo chuyên gia, chúng ta nên niềng răng chỉnh nha trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi, vì lúc này xương hàm chưa phát triển đủ, còn có thể can thiệp nong rộng, quá trình chỉnh nha nhờ đó được rút gọn và đạt hiệu quả cao hơn.

Ở độ tuổi trưởng thành, xương hàm đã phát triển và răng đã mọc đủ, vì vậy chỉnh nha niềng răng vẫn có thể đạt hiệu quả tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn so với trẻ nhỏ.

Bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng về thời gian và hiệu quả chỉnh nha, với sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay, các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ niềng răng Braces 6S – hiệu quả nhanh chóng, không đau nhức, không biến chứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

>> Xem thêm: Niềng răng đau bao lâu?

Công nghệ niềng răng lộn xộn Braces 6S

Công nghệ niềng răng Braces 6S ra đời và nhận được phản ứng tích cực từ phía người dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại trong quá trình niềng răng, cụ thể:

– Hiệu quả và thời gian niềng răng được rút gọn gấp so với các phương pháp thông thường. Đó là nhờ hệ thống máy chụp phim 5D hiện đại, giúp các bác sĩ chẩn đoán lộ trình di chuyển của răng một cách chính xác.

– Răng nướu được bảo vệ tuyệt đối nhờ hệ thống thiết kế và chế tạo mắc cài chắc chắn, không bung, tuột trong suốt quá trình sử dụng.

– Ứng dụng kết hợp phần mềm thiết kế nụ cười và các kỹ thuật thẩm mỹ, tính toán và điều chỉnh tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt, mang lại diện mạo chuẩn tỷ lệ vàng, giúp khách hàng tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Hiện nay, công nghệ niềng răng Braces 6S đã và đang được ứng dụng thành công tại nha khoa quốc tế Việt Đứcđịa chỉ nha khoa niềng răng uy tín đem lại nụ cười mới cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Nhờ vậy, nha khoa đã dành được sự tin tưởng lớn và là địa chỉ phòng khám tin cậy của người tiêu dùng.

Chi tiết thông tin các dịch vụ tại nha khoa quốc tế Việt Đức, quý khách hàng có thể tham khảo tại:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://www.hobbiconexstar.com

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.