Tìm hiểu răng sứ venus như thế nào

răng sứ venus như thế nào; răng sứ venus; sứ venus

Răng sứ venus là loại sứ cao cấp mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao. Chính vì vậy mà răng sứ venus ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, tiêu chí nào để đánh giá sứ venus, hãy cùng nhau tìm hiểu răng sứ venus như thế nào ngay nhé.

1. Tính ưu việt của răng sứ venus như thế nào

Venus hiện là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo công nghệ CAM/CAD tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy mà răng sứ venus mang lại những ưu điểm sau:

– Chất lượng được đảm bảo do được sản xuất theo công nghệ mới nhất. Răng sứ venus mang lại tính thẩm mỹ cao, tự nhiên và không bị đen viền răng như loại răng sứ kim loại.

răng sứ venus như thế nào; răng sứ venus; sứ venus

– Nhờ công nghệ laser mà răng sứ venus mang lại độ chính xác tuyệt đối, răng có cấu trúc hàm đạt độ vừa khít hoàn hảo.

– Răng sứ venus có độ bền cao do được làm từ phôi Ziconia có chất lượng cao từ Đức

– Răng sứ venus đạt tuổi thọ cao, trung bình 15- 20 năm nếu được chăm sóc tốt.

– Hoàn toàn an toàn và lành tính, không gây kích ứng cho hàm.

2. Chi phí răng sứ venus như thế nào

Do răng sứ venus được làm từ loại sứ cao cấp, xuất sứ từ các nước đi đầu trong ngành nha khoa như Đức, Hàn Quốc, Thụy Sỹ nên giá của răng sứ venus cũng cao hơn các loại sứ kim loại. Cùng với đó là do trồng răng sứ venus là liệu pháp phức tạp, vì vậy mà đòi hỏi sự chuyên nghiệp của nha sĩ và công nghệ tiên tiến của địa chỉ nha khoa.

3. Nên trồng răng sứ venus ở đâu

Nếu bạn còn đang băn khoăn về răng sứ venus như thế nào hay không biết nên trồng răng sứ venus ở đâu thì hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức.

Nha khoa quốc tế Việt Đức tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều khách  hàng ủng hộ và thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng sứ. Đến đây, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như được tư vấn một mức chi phí phù hợp nhất.

răng sứ venus như thế nào; răng sứ venus; sứ venus

Tại Nha khoa quốc tế Việt Đức luôn có đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề cùng tay nghề cao, hệ thống máy móc tiên tiến đảm bảo độ chính xác trong mỗi ca phẫu thuật.

Hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức để nhận được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

Nguồn: http://www.hobbiconexstar.com

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.