Tìm hiểu dán răng sứ veneer không cần mài răng

Một trong những phương pháp phục hình hàm răng xấu được nhiều người lựa chọn nhất là dán răng sứ veneer. Dán răng sứ veneer không cần mài răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này ngay nhé.

1. Dán răng sứ veneer cho ai

Nếu hàm răng của bạn đang gặp một trong các trường hợp sau, hãy tham khảo ngay phương pháp dán răng sứ veneer không cần mài răng ngay nhé:

– Răng bị thưa, răng hô

– Răng bị ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng

– Răng bị mài mòn trong quá trình nhai

2. Quy trình dán răng sứ veneer không cần mài răng

Quy trình dán sứ veneer bao gồm 5 bước:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn quy trình phù hợp với tình trạng khoang miệng của mỗi bệnh nhân.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và sát khuẩn răng nhằm hạn chế nhiễm trùng xảy ra

Bước 3: Gây tê, xử lý bề mặt răng cho bệnh nhân để tăng mức độ kết dính với mặt dán. Răng được xử lý bề mặt chứ không cần mài như nhiều phương pháp khác.

Bước 4: Lẫy mẫu răng đảm bảo cho mặt sứ khớp với răng thật của bệnh nhân và đảm bảo tự nhiên nhất

Bước 5: Gắn mặt sứ veneer lên răng, kết thúc quy trình dán răng sứ veneer không cần mài răng.

>> Xem thêm: Chăm sóc răng sau khi bọc sứ Nacera

3. Ưu điểm của dán răng sứ veneer

Mặt dán sứ veneer được làm từ chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ Đức. Mặt dán sứ có khả năng thích ứng nhanh với môi trường miệng, an toàn, không gây kích ứng và hiện là loại sứ có tuổi thọ dài nhất hiện nay.

– Với dán sứ veneer không cần mài răng, quy trình thực hiện nhanh, rút ngắn thời gian khám chữa tối đa chỉ từ 1-3 ngày mà không cần mất nhiều thời gian tái khám.

– Mặt dán sứ veneer được thiết kế siêu mỏng, có độ dày khoảng 0,03cm giúp cho hình thể răng như thật. Vì vậy mà đản bảo tính thẩm mỹ cao, nhìn răng hoàn toàn tự nhiên.

– Đặc biệt, với phương pháp dán răng sứ veneer, việc mài răng hầu như không cần thực hiện, hoặc chỉ cần mài một lớp rất mỏng để tăng độ kết dính với mặt dán. Chính vì không cần mài răng mà với phương pháp này, răng thật được bảo vệ tuyệt đối, không ảnh hưởng đến xương hàm.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp dán răng sứ veneer không cần mài răng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy đến ngay Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://www.hobbiconexstar.com

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.