Giá bọc răng sứ 2017

Bọc răng sứ Veneer là một trong những cách phục hình răng phổ biến, đã và đang được khách hàng chọn lựa rất nhiều bởi chất lượng tốt và đảm bảo. Tuy nhiên, giá thành bọc răng sứ Veneer ở mỗi nha khoa khác nhau lại thường có sự chênh lệch khá lớn. Vậy làm sao để tìm giá bọc răng sứ Veneer 2017 tốt?

1. Răng sứ Veneer – Sự lựa chọn hoàn hảo

Răng sứ thẩm mỹ Veneer với nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp trồng răng sứ thông thường không có:

– Mặt dán sứ Veneer với kết cấu siêu mỏng với chỉ 0.03 cm. Hình thể răng Veneer tương tự như răng thật nhờ vào công nghệ 3D CAD/CAM chuyên chế tạo răng sứ hiện đại, lại giúp tăng thẩm mỹ cho bộ răng của mỗi khách hàng.

– Với kết cấu siêu mỏng, răng sứ Veneer là một phương pháp bọc sứ duy nhất hạn chế tối đa việc mài răng. Từ đó xoá bỏ nguy cơ gây tổn thương mô răng như bọc răng sứ thông thường.

Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ được tạo ra từ các loại sứ cao cấp như: Ceramill, Emax, Nacera, Cercon. Đặc biệt, các vật liệu sứ có tính tương sinh học cao, không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mỗi khách hàng.

2. Giá bọc răng sứ Veneer 2017 hiện nay

Nha khoa Việt Đức chúng tôi luôn cam kết giá bọc sứ Veneer 2017 và chất lượng tốt. Chúng tôi hiện đang cung cấp bốn loại sứ Veneer cao cấp với độ an toàn cao:

Răng sứ Cercon: Độ chịu lực của răng vào khoảng 900 Mpa, tức cứng gấp 4 – 5 lần so với răng thật, chất liệu răng sáng bóng tự nhiên. Chi phí một ca dán veneer bằng sứ Cercon hiện là 8 triệu đồng/ răng.

Răng sứ Emax: Đây là loại răng có độ chịu lực thấp nhất trong các loại răng sứ veneer với chỉ 400 Mpa. Răng Emax được chế tạo nhờ công nghệ nén sứ Emax Press và 3D CAD/CAM từ Đức. Dù có độ chịu lực khá thấp, tuy nhiên với công nghệ chế tạo cao cấp. Hiện răng sứ Emax đang có giá khoảng 9 triệu đồng/ răng.

Răng sứ Ceramill: Răng có mức chịu lực khá cao, khoảng 1100 Mpa với tính thẩm mỹ không hề thua kém răng sứ Cercon hoặc Emax. Giá thành răng sứ veneer Ceramill rơi vào khoảng 11 triệu đồng/ răng.

Răng sứ Nacera: Đây là loại răng chịu lực tốt nhất hiện nay, lên tới 1400 Mpa. Đây là loại răng với chất lượng tốt với giá trị thẩm mỹ cao. Do đó mà giá thành dán sứ veneer Nacera cao nhất, lên tới 12 triệu đồng/ răng.

Thắc mắc liên quan tới dán sứ Veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ. Quý khách hãy liên hệ với nha khoa Việt Đức để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://www.hobbiconexstar.com

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.