Cách bọc răng sứ veneer cho răng bị xỉn màu

Răng bị xỉn màu là một vấn đề cực kì nghiêm trọng không chỉ gây nên mất thẩm mỹ cho hàm răng mà đồng thời nó còn gây nguy hiểm đến sức hàm răng. Dưới đây là cách bọc răng sứ veneer cực tốt cho những người răng bị xỉn, ngả màu.

>> Xem thêm: QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG SỨ VENEER

 

Bọc răng sứ veneer là phương pháp phục hình cho rất nhiều trường hợp khách hàng như: răng bị sứt, mẻ không đáng kể, răng bị hô, chìa mức độ nhẹ đặc biệt là cho răng bị mài mòn, xỉn màu và nhiễm phải kháng sinh mà không cách nào tẩy trắng được.

 

Để đảm bảo đem tới cho mọi người nụ cười tỏa sáng nhất thì cần phải đòi hỏi bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao đồng thời phải thực hiện đủ cách bọc răng sứ veneer như sau:

 

Bước 1: Xem xét và tư vấn

 

Đầu tiên khi tiến hành bọc răng sứ bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tra, đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và tiến hành điều trị các bệnh lý còn tồn động (nếu có). Sau khi đã tiến hành kiểm tra xong, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất và tư vấn cụ thể liệu trình điều trị tới bệnh nhân.

 

Bước 2: Sát khuẩn khoang miệng

 

Việc vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ cho khoang miệng là điêu vô cùng cần thiết bởi có như vậy thì việc bọc răng sứ veneer mới có hiệu quả cao được.

 

>> Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ VENEER CÓ NGUY HIỂM

 

Bước 3: Gây tê, xử lý bề mặt răng

 

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiêm gây tê để giảm thiểu cơn đau buốt, ê ẩm trogn quá trình bọc răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành mài mỏng bớt chỉ 0,03 cm để việc trồng răng sứ được thuận lợi.

 

Bước 4: Lấy mẫu răng

 

Sau khi tiến hành mài răng xong, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu răng và dấu hàm để tiến hành chế tác cho đúng với tỉ lệ khuôn răng của bệnh nhân.

 

Bước 5: Trồng răng sứ veneer

 

Với bước này, bác sĩ sẽ tiến hành trồng lớp răng sứ kết hợp cùng ánh đèn laser điều chỉnh các cung hàm để vào đúng với khuôn đã làm.

 

Sau khi đã trồng răng sứ xong, hàm răng của bạn sẽ trở lên hoàn hảo trắng sáng và đều đẹp hơn bao giờ hết. Nên nhớ là phải áp dụng đúng các bước trong cách bọc răng sứ veneer này thì hàm răng của bạn mới đạt được kết quả tốt nhất.

 

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết!

 

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Số 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 19006465

Website: nhakhoavietduc.com.vn

 

Nguồn: http://www.hobbiconexstar.com

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.