Răng sứ toàn phần có phải là răng toàn sứ?

Răng sứ toàn phần – cái tên lạ mà quen của dòng răng toàn sứ. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về dòng răng này chưa? Hãy cùng nha khoa tìm hiểu ngay nhé!

1. Răng sứ toàn phần là gì?

Răng sứ toàn phần được chế tạo từ sứ cho khung sườn bền chắc theo thời gian. Kết hợp cùng vỏ bọc sứ ceramco giúp dòng răng sứ này đạt đến độ thẩm mỹ cao, có thể điều trị hầu hết các khuyết điểm trên răng:

– Răng sứt mẻ, nứt vỡ mức độ lớn nhỏ khác nhau.

– Răng bị bào mòn do tác động trong quá trình ăn nhai.

– Răng thưa, hô, móm, răng khấp khểnh, lệch lạc không đều.

– Răng xỉn màu, ố vàng do ăn nhai, nhiễm kháng sinh nặng không thể tẩy trắng.

– Răng sau khi điều trị bệnh lý.

Giá thành của răng sứ toàn phần chỉ từ 6 triệu đồng/răng, khá phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Bởi vậy, khi đến với nha khoa quốc tế Việt Đức, các bệnh nhân trước đây đều lựa chọn loại răng này.

2. Quy trình và công nghệ bọc răng sứ toàn phần

Quy trình bọc răng sứ toàn phần chuẩn y khoa gồm 4 bước:

Tại nha khoa quốc tế Việt Đức, chúng tôi ứng dụng công nghệ bọc răng sứ toàn phần Nano ceramic – giải pháp phục hình răng sứ bền đẹp tự nhiên chỉ trong 3 ngày. Vì sao?

– Công nghệ Nano ceramic sử dụng hệ thống mô phỏng và chẩn đoán CAD/CAM CEREC cho hình ảnh dấu răng chính xác, thiết kế chuẩn size vừa vặn với cung hàm của mỗi bệnh nhân.

– Nếu như cảm giác ê buốt, khó chịu xuất hiện trong các quy trình thông thường thì đây là giải pháp bọc răng sứ “thư giãn”, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

– Sự kết hợp nha khoa và thẩm mỹ bằng việc ứng dụng phần mềm thiết kế nụ cười giúp điều chỉnh khớp cắn, tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt, mang lại hàm răng và nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng.

Không chỉ có công nghệ tốt, nha khoa còn cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành lâu năm lên tới 15 năm tùy từng loại răng. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bọc răng sứ toàn phần và tận hưởng các chế độ hậu mãi tốt nhất.

Xem ngay ưu đãi dịch vụ bọc răng sứ toàn phần để sở hữu nụ cười hoàn hảo chỉ trong 3 ngày:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.